HCI471Healthy Cuisine Cooking
การประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ
สังกัดศิลปศาสตร์, สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 

 รังสิต
ปริญญาตรี สมทบ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  60 อาทิตย์13:30-18:00R250102C20191W  
  พฤหัสบดี18:00-20:00R250102C      
อาจารย์: อ.ไพลิน บรรพโต
สำรองที่นั่ง:ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) 4 ปี สมทบ สหกิจศึกษา ชั้นปี 3
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) 4 ปี สมทบ สหกิจศึกษา ชั้นปี 2
7-6-1
7-6-1
สอบปลายภาค: 26 พ.ค. 2567 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร 02 ห้อง R2501
หมายเหตุ: 'ช่วง 1 บ่าย
Course Description
ศศึกษาความสำคัญของอาหารกับสุขภาพ ปัญหาสุขภาพ พฤติกรรมการบริโภคอาหาร และการประเมินภาวะโภชนาการ เช่น ภาวะทุพโภชนาการ ภาวะโภชนาการเกิน ภาวะขาดสารอาหารต่าง ๆ การกำหนดสัดส่วนอาหารและการปริมาณการจัดปรุงประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ การสงวนคุณค่าอาหารทางโภชนาการ อาหารปลอดภัยและสุขาภิบาลอาหาร ฝึกปฏิบัติประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาสัมพันธ์  E = วิชาการศึกษาอิสระ  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเลือก  P = วิชาเฉพาะด้าน  R = วิชาบังคับ  T = วิชาโท  W = -  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา Tel. 02-972-7200 ต่อ 101-103 , 02-972-7200 ต่อ 230 -232