|
รังสิต | |||||||||||||
ปริญญาตรี สมทบ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
60 | อาทิตย์ | 08:00-12:30 | R1405 | 01 | C | 17 | 15 | 2 | W | ||||
อังคาร | 18:00-20:00 | R1405 | 01 | C | |||||||||
อาจารย์: | อ.พรฤทัย ครุยทอง | ||||||||||||
สำรองที่นั่ง: | ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) 4 ปี สมทบ สหกิจศึกษา ชั้นปี 3 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) 4 ปี สมทบ สหกิจศึกษา ชั้นปี 2 | 7-6-1 7-6-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 26 พ.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 01 ห้อง R1405 | ||||||||||||
หมายเหตุ: | 'ช่วง 1 เช้า | ||||||||||||
Course Description ความเป็นมา และวัฒนธรรมการบริโภคอาหารว่าง และอาหารหวานของชาวยุโรป อเมริกา และเอเชีย ศึกษาประเภทและชนิดของอาหารว่าง อาหารหวานของแต่ละชาติ การเลือกวัตถุดิบ เครื่องปรุง การเตรียมอุปกรณ์ เทคนิคการเตรียม และการประกอบอาหารว่าง อาหารหวาน การจัดเสริฟ และตกแต่งตามวัฒนธรรมการบริโภคของแต่ละชาติ การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารว่าง และอาหารหวานของแต่ละชาติ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาสัมพันธ์ E = วิชาการศึกษาอิสระ F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเลือก P = วิชาเฉพาะด้าน R = วิชาบังคับ T = วิชาโท W = - X = ยังไม่กำหนด |