HCI332International Snacks and Desserts
อาหารว่างและอาหารหวานนานาชาติ
สังกัดศิลปศาสตร์, สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 

 รังสิต
ปริญญาตรี สมทบ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  60 อาทิตย์08:00-12:30R140501C17152W  
  อังคาร18:00-20:00R140501C      
อาจารย์: อ.พรฤทัย ครุยทอง
สำรองที่นั่ง:ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) 4 ปี สมทบ สหกิจศึกษา ชั้นปี 3
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) 4 ปี สมทบ สหกิจศึกษา ชั้นปี 2
7-6-1
7-6-1
สอบปลายภาค: 26 พ.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 01 ห้อง R1405
หมายเหตุ: 'ช่วง 1 เช้า
Course Description
ความเป็นมา และวัฒนธรรมการบริโภคอาหารว่าง และอาหารหวานของชาวยุโรป อเมริกา และเอเชีย ศึกษาประเภทและชนิดของอาหารว่าง อาหารหวานของแต่ละชาติ การเลือกวัตถุดิบ
เครื่องปรุง การเตรียมอุปกรณ์ เทคนิคการเตรียม และการประกอบอาหารว่าง อาหารหวาน การจัดเสริฟ และตกแต่งตามวัฒนธรรมการบริโภคของแต่ละชาติ การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารว่าง และอาหารหวานของแต่ละชาติ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาสัมพันธ์  E = วิชาการศึกษาอิสระ  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเลือก  P = วิชาเฉพาะด้าน  R = วิชาบังคับ  T = วิชาโท  W = -  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา Tel. 02-972-7200 ต่อ 101-103 , 02-972-7200 ต่อ 230 -232