|
รังสิต | |||||||||||||
ปริญญาตรี สมทบ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
60 | อาทิตย์ | 08:00-12:30 | R2408 | 02 | C | 25 | 20 | 5 | W | ||||
อังคาร | 18:00-20:00 | R2408 | 02 | C | |||||||||
อาจารย์: | อ.ณัฐพงศ์ วิชัยดิษฐ์ | ||||||||||||
สำรองที่นั่ง: | ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการท่องเที่ยว) เทียบโอน สมทบ สหกิจ ชั้นปี 1 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) 4 ปี สมทบ ชั้นปี 1 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562)(วิชาเอกการจัดการโรงแรม) เทียบโอน สมทบ (สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1 | 7-4-3 16-14-2 2-2-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 28 พ.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 02 ห้อง R2408 | ||||||||||||
หมายเหตุ: | 'ช่วง 1 เช้า | ||||||||||||
Course Description แนวคิดและลักษณะทั่วไปของการตลาดอุตสาหกรรมบริการ สภาพแวดล้อมทางการตลาด การแบ่งส่วน กลุ่มเป้าหมาย การวางตำแหน่ง ลักษณะพิเศษของสินค้าทางการท่องเที่ยวแต่ละประเภท การเติบโตของธุรกิจบริการ ส่วนประสมทางการตลาดท่องเที่ยวและการบริการ ความต้องการของตลาด พฤติกรรมของนักท่องเที่ยว การวิจัยและการวิเคราะห์แนวโน้มการตลาด สื่อการขาย การวางแผนและการกำหนดกลยุทธ์การตลาดในอุตสาหกรรมบริการ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาสัมพันธ์ E = วิชาการศึกษาอิสระ F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเลือก P = วิชาเฉพาะด้าน R = วิชาบังคับ T = วิชาโท W = - X = ยังไม่กำหนด |