|
รังสิต | |||||||||||||
ปริญญาตรี สมทบ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
60 | อาทิตย์ | 13:30-18:00 | R1404 | 01 | C | 28 | 23 | 5 | W | ||||
พฤหัสบดี | 18:00-20:00 | R1404 | 01 | C | |||||||||
อาจารย์: | อ.ถิรพิทย์ ศรศักดิ์ | ||||||||||||
สำรองที่นั่ง: | ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการท่องเที่ยว) เทียบโอน สมทบ สหกิจ ชั้นปี 1 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) 4 ปี สมทบ ชั้นปี 1 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562)(วิชาเอกการจัดการโรงแรม) เทียบโอน สมทบ (สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1 | 7-4-3 16-14-2 2-2-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 26 พ.ค. 2567 เวลา 14:00 - 17:00 อาคาร 01 ห้อง R1404 | ||||||||||||
หมายเหตุ: | 'ช่วง 1 บ่าย | ||||||||||||
Course Description ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับธุรกิจโรงแรม องค์ประกอบของ การดำเนินงานกิจการโรงแรม การดำเนินงาน ในแผนกบริการต่างๆ ของโรงแรม งานแผนกส่วนหน้าแผนกแม่บ้าน แผนกครัว แผนกอาหารและเครื่องดื่ม การติดต่อประสานงานกับโรงแรมในเครือและนอกเครือ ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาสัมพันธ์ E = วิชาการศึกษาอิสระ F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเลือก P = วิชาเฉพาะด้าน R = วิชาบังคับ T = วิชาโท W = - X = ยังไม่กำหนด |