HCI102Introduction to Hotel Studies
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโรงแรม
สังกัดศิลปศาสตร์, สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 

 รังสิต
ปริญญาตรี สมทบ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  60 อาทิตย์13:30-18:00R140401C28235W  
  พฤหัสบดี18:00-20:00R140401C      
อาจารย์: อ.ถิรพิทย์ ศรศักดิ์
สำรองที่นั่ง:ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการท่องเที่ยว) เทียบโอน สมทบ สหกิจ ชั้นปี 1
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) 4 ปี สมทบ ชั้นปี 1
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562)(วิชาเอกการจัดการโรงแรม) เทียบโอน สมทบ (สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1
7-4-3
16-14-2
2-2-0
สอบปลายภาค: 26 พ.ค. 2567 เวลา 14:00 - 17:00 อาคาร 01 ห้อง R1404
หมายเหตุ: 'ช่วง 1 บ่าย
Course Description
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับธุรกิจโรงแรม องค์ประกอบของ การดำเนินงานกิจการโรงแรม การดำเนินงาน ในแผนกบริการต่างๆ ของโรงแรม งานแผนกส่วนหน้าแผนกแม่บ้าน แผนกครัว แผนกอาหารและเครื่องดื่ม การติดต่อประสานงานกับโรงแรมในเครือและนอกเครือ ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาสัมพันธ์  E = วิชาการศึกษาอิสระ  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเลือก  P = วิชาเฉพาะด้าน  R = วิชาบังคับ  T = วิชาโท  W = -  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา Tel. 02-972-7200 ต่อ 101-103 , 02-972-7200 ต่อ 230 -232