HCI363Health and Spa Management
การจัดการงานสปาและสุขภาพ
สังกัดศิลปศาสตร์, สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 รังสิต
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  20 อังคาร09:00-12:00R140401C12111W  
อาจารย์: อ.ถิรพิทย์ ศรศักดิ์
สำรองที่นั่ง:ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการโรงแรม) 4 ปี (สหกิจศึกษา) ชั้นปี 312-11-1
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: [LINE Group]
Course Description
ความสำคัญ ประเภทและรูปแบบการจัดการงานสปา การออกแบบรายการสปาเพื่อ สุขภาพกายและสุขภาพจิต เวชภัณฑ์สปาและผลิตภัณฑ์เสริม การบริหารงานบุคคล กฎหมาย ความปลอดภัยและจริยธรรมในงานสปา ความรู้ด้านรายการอาหารเพื่อสุขภาพ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาสัมพันธ์  E = วิชาการศึกษาอิสระ  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเลือก  P = วิชาเฉพาะด้าน  R = วิชาบังคับ  T = วิชาโท  W = -  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา Tel. 02-972-7200 ต่อ 101-103 , 02-972-7200 ต่อ 230 -232