HCI325Hotel Business Planing and Development
การวางแผนและพัฒนาธุรกิจโรงแรม
สังกัดศิลปศาสตร์, สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 รังสิต
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  20 พฤหัสบดี13:00-16:00R150901C22175W  
อาจารย์: อ.มะลิวรรณ ช่องงาม
สำรองที่นั่ง:ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการโรงแรม) 4 ปี ชั้นปี 2
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการท่องเที่ยว) เทียบโอน ชั้นปี 2
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการโรงแรม) 4 ปี (สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการโรงแรม) 4 ปี (สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3
11-0-11
5-5-0
5-4-1
12-12-0
สอบปลายภาค: 12 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 02 ห้อง R2501
หมายเหตุ: '+EVM214(20)[LINE Group]
Course Description
การวางแผน การวิเคราะห์ การพัฒนา และการออกแบบโรงแรม การกำหนดมาตรฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม การจัดการต้นทุน การจัดการด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ระบบการดำเนินงานและการบำรุงรักษา ระบบป้องกัน และรักษาความปลอดภัย ขั้นตอนการก่อสร้าง การปรับปรุงและการลงทุน และกรณีศึกษา



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาสัมพันธ์  E = วิชาการศึกษาอิสระ  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเลือก  P = วิชาเฉพาะด้าน  R = วิชาบังคับ  T = วิชาโท  W = -  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา Tel. 02-972-7200 ต่อ 101-103 , 02-972-7200 ต่อ 230 -232