|
รังสิต | |||||||||||||
ปริญญาตรี | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
20 | จันทร์ | 13:30-16:30 | R1404 | 01 | C | 29 | 22 | 7 | W | ||||
อาจารย์: | อ.มะลิวรรณ ช่องงาม | ||||||||||||
สำรองที่นั่ง: | ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการโรงแรม) 4 ปี ชั้นปี 4 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) 4 ปี ชั้นปี 4 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการท่องเที่ยว) 4 ปี ชั้นปี 4 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการโรงแรม) เทียบโอน ชั้นปี 2 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการท่องเที่ยว) เทียบโอน ชั้นปี 2 ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) เทียบโอน ชั้นปี 2 | 12-11-1 7-7-0 1-1-0 1-1-0 2-1-1 1-1-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 3 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 02 ห้อง R2409 | ||||||||||||
หมายเหตุ: | [LINE Group] | ||||||||||||
Course Description การเผชิญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวปัญหาเกี่ยวกับนโยบายการจัดการการตลาดและวิธีปฏิบัติของกิจการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวตลอดจนการแก้ไขปัญหารวมถึงการอภิปรายแนวทางการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในปัจจุบันและอนาคตโดยจะศึกษาในรูปของการอภิปรายรายงานวิเคราะห์กรณีศึกษาและร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้มีประสบการณ์ในการบริหารอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาสัมพันธ์ E = วิชาการศึกษาอิสระ F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเลือก P = วิชาเฉพาะด้าน R = วิชาบังคับ T = วิชาโท W = - X = ยังไม่กำหนด |