HCI481Semiar in Tourism and Services
สัมนาการท่องเที่ยวและบริการ
สังกัดศิลปศาสตร์, สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 รังสิต
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  20 จันทร์13:30-16:30R140401C29227W  
อาจารย์: อ.มะลิวรรณ ช่องงาม
สำรองที่นั่ง:ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการโรงแรม) 4 ปี ชั้นปี 4
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) 4 ปี ชั้นปี 4
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการท่องเที่ยว) 4 ปี ชั้นปี 4
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการโรงแรม) เทียบโอน ชั้นปี 2
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการจัดการท่องเที่ยว) เทียบโอน ชั้นปี 2
ศศ.บ. (อุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร 2562) (วิชาเอกการประกอบอาหาร) เทียบโอน ชั้นปี 2
12-11-1
7-7-0
1-1-0
1-1-0
2-1-1
1-1-0
สอบปลายภาค: 3 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 02 ห้อง R2409
หมายเหตุ: [LINE Group]
Course Description
การเผชิญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวปัญหาเกี่ยวกับนโยบายการจัดการการตลาดและวิธีปฏิบัติของกิจการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวตลอดจนการแก้ไขปัญหารวมถึงการอภิปรายแนวทางการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในปัจจุบันและอนาคตโดยจะศึกษาในรูปของการอภิปรายรายงานวิเคราะห์กรณีศึกษาและร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้มีประสบการณ์ในการบริหารอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาสัมพันธ์  E = วิชาการศึกษาอิสระ  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเลือก  P = วิชาเฉพาะด้าน  R = วิชาบังคับ  T = วิชาโท  W = -  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักบริการการศึกษา Tel. 02-972-7200 ต่อ 101-103 , 02-972-7200 ต่อ 230 -232